4 lỗi thường mắc phải khi lựa đầm dự tiệc

Ngày tham dự party gần đến, nên nhiều người rất đắn đo phải mặc trang phục gì  , và nhiều người lại nghĩ thôi mặc gì cũng được miễn sao đẹp và sang là được . Nhưng thực chất không phải thế , nếu bạn không lựa chọn phù hợp cho bữa tiệc bạn đến thí sẽ rất phản cảm mà chính bạn không thể ngờ tới được. Vì thế bài viết dưới đây, Bống maxishop sẽ đưa ra 4 lỗi thường mắc phải khi lựa váy dự tiệc , giúp các bạn tránh những lỗi cơ bản như thế này.

Trang phục không có điểm nhấn

Vừa nghĩa đen và nghĩa bóng , đầm xuông trơn một màu sẽ rất tẻ nhạt và không có điểm nhấn như đẩy bạn vào góc tối, bạn có thể đeo sợ dây hạt to cầu kỳ, đôi bông tai cá tính và điều tôi muốn nói ở đây hãy “khoe” 3 vòng rõ ràng.

Nếu bạn không may có 3 vòng như một thi bạn dùng các tiểu xảo đơn giản với quần áo bên trong , hoặc tránh kiểu váy xuông từ trên xuống dưới như thế.

Trang phục không phù hợp

Đến với buổi tiếc cưới , bạn lựa chọn phong cách quá cá tính với quàn jean cao bồi, hay chiếc váy quá hở hang và xuề xòa thì bạn biết không, chủ tiệc sẽ nghĩ có vẻ bạn không thích đến buổi tiệc này chăng hay không tôn trọng họ.

Trang phục dự tiệc cần sự tinh tế

Đến với buổi party nhẹ nhàng , bạn nên lựa chọn trang phục váy đầm nhẹ nhàng, thanh thoát, cơ bản là chất liệu rũ, bay bổng sẽ giúp bạn ghi thêm  điểm rất nhiều và được sự thu hút của mọi người . Và màu sắc cũng là yếu tối giúp bạn toản sáng , tránh  chọn màu sắc quá u buồn hay không phù hợp với chính bạn.

Đầm có nhiều họa tiết rối mắt

Có vài chị em có sở thích hoa lá hẹ , nhưng bạn đừng lạm dụng điều này quá vì sẽ gây rối mắt và phản cảm ngay, đính cườm cũng vừa đủ . Nếu trang phục đủ màu sắc rồi thì mình bớt đi phụ kiện đi , bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Với yếu tố nêu trên, chắc hẳn các bạn sẽ “né” được các sai lầm ấy và tìm cho mình trang phục phù hợp nhấy và thiện cảm nhất . Song đó, nếu cần bạn hãy tìm đến sự tư vấn của bạn bè chị em , vì buổi tiệc đóng vai trò quan trọng và chúng ta là khách mời. Nếu các bạn có nhu cầu sắm cho mình chiếc váy dự tiệc mới hãy ghé qua và tham khảo dammaxibong.com nhé

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ