Câu chuyện xem phong thủy, xem ngày cưới đối với vợ chồng khắc tuổi

Vợ chồng khắc tuổi... và chuyện xem tuổi, xem ngày cưới!
Nên hay ko nên? Và tin hay ko tin?

Bống thấy thì gần đây có khá nhiều  có khá nhiều câu chuyện về việc coi ngày, coi năm nay có hợp để cưới không? Rồi nào là chuyện khắc tuổi, khắc mạng, rồi kim lâu... rất nhiều những vấn đề liên quan đến chuyện tâm linh này. Bài viết này mình sẽ dựa hoàn toàn vào thực tế, trải nghiệm bản thân mình và cuối bài mình sẽ trình bày cho cả nhà một quy luật rất quan trọng chi phối mọi quy luật từ tâm linh đến khoa học để chúng ta hoàn toàn có thể "hoá giải" tất cả mọi vướng mắc nhé. Ráng dành chút thời gian đọc kỹ cho hết bài nha cả nhà vì nó sẽ mang lại bình an và nhiều hơn thế nửa cho chúng ta khi sắp bước vào hôn nhân.

1. Câu chuyện về việc xem phong thủy 

Xem ngày tốt kết hôn theo phong thủy

Mình có một người bạn, ngay từ nhỏ mẹ nó đã dắt nó đi xem tử vi. Mẹ bạn khá là tin vào phong thủy. Kết quả xem phong thủy của bạn mình là thầy phong thủy phán là số “thân cư thê”, có thể hiểu nôm na là sống dựa vào vợ. Gia đình bạn mình ngay từ khi biết kết quả xem phong thủy là như thế thì ngay lập tức thay đổi ngay cách giáo dục với nó, cho nó tự lập hơn, làm việc nhà nhiều hơn, chơi thể thao ầm ầm và làm mọi thứ để sao cho nó có thể mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Gia đình bạn mình sợ sau này bạn mình sẽ ăn bám vợ, bị vợ sai bảo và không được vợ tôn trọng. Năm 2018 bạn mình mới lấy vợ. Đúng phong thủy thật cả nhà ơi, gia đình nhà vợ nó giàu khủng khiếp, bố mẹ vợ cho 2 vợ chồng nó 1 căn nhà và bố vợ nó có 1 cơ sở sản xuất bao bì và kiu nó bỏ công việc văn phòng hiện tại về làm quản lý việc nhẹ lương cao. Tuy nhiên bạn mình hiện tại đã được đề bạc lên làm trưởng phòng kinh doanh ở 1 công ty đa quốc gia mà nó đang làm, lương thưởng này nọ cũng khiến cho gia đình vợ dù giàu, dù có công ty riêng nhưng cũng phải nể nó và tôn trọng những quyết định đúng đắn của nó.

Như vậy qua câu chuyện này, các dâu rể có thể thấy một điều quan trọng là… phong thủy ĐÚNG và sự chuẩn bị của gia đình bạn mình cũng mang lại kết quả đáng mong đợi. Mình cam đoan đây là câu chuyện có thật 100%

2. Câu chuyện về xung khắc tuổi

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng

Giờ mình qua tiếp câu chuyện của một bạn đã từng tâm sự với Bống, người thật việc thật luôn nha. Thầy bói cũng nói 2 bạn khắc tuổi và đặc biệt hơn 2 tuổi của vợ chồng bạn đó cũng chính là 2 tuổi của bố mẹ mình và bố mẹ mình đã ly hôn nhau. Và để củng cố thêm niềm tin thì hai bạn có đi coi thầy bói, coi phong thủy, coi bài, coi chỉ tay, coi dây, coi luôn cung hoàng đạo… khắc toàn bộ luôn cả nhà ơi. Đó là đi coi, còn thực tế nè, hai bạn ấy rất hay bất đồng quan điểm, tới giờ vẫn còn bất đồng. Đi ăn tối với nhau, không hẹn mà trùng hợp hễ món nào bạn chồng thích thì bạn vợ không thích, món nào bạn vợ thích thì bạn chồng lại không! Chính vì vậy mỗi tối để quyết định ăn gì là cả một vấn đề. Chuyện kinh doanh hai bạn cũng bất đồng.


Hai bạn quen nhau được 5 năm trước khi quyết định bước vào hôn nhân. Trong 5 năm đó có rất nhiều sóng gió do khắc khẩu, bất đồng quan điểm và tụi mình đã có nhiều lần… “mình tạm chia tay nhau nhé em để ta biết được có yêu nhau không?”(nhạc và lời Khắc Việt).
Tuy nhiên khi xa nhau, hai bạn lại cảm thấy có 1 số điểm mấu chốt, 1 số tính cách quan trọng mà cả hai nhận ra ở đối phương mới có được, chưa chắc là ưu điểm nhưng nó phù hợp. Và hai bạn đã ngồi lại với nhau nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ của 2 người, sau đó 2 người cùng nhau đưa ra 1 số quy tắc chung. Ví dụ việc ăn uống quyết định thế nào? Bạn vợ sẽ lo những mảng nào và bạn chồng sẽ quyết định những vấn đề nào trong cuộc sống. Ví dụ việc kinh doanh bạn vợ không ủng hộ cách tổ chức của chồng nhưng bạn chồng vẫn đảm bảo đúng nguyên tắc rằng tăng trưởng đúng chỉ tiêu và sống sót khỏi mùa dịch OK thì khi đó hai người vẫn ôn hòa và bạn vợ vẫn tôn trọng quyết định của chồng mình. Nhờ những nguyên tắc qua những lần nói chuyện với nhau trên tinh thần ôn hòa, tôn trọng lẫn nhau, lắng nghe chia sẻ của nhau mà hiện giờ hai bạn đã happy cùng nhau được 8 năm và đã có tổng thời gian bên nhau là 13 năm.

Và phần mong đợi của cả nhà nè...

3. Quy luật chung, chi phối hết cho mọi quy luật: NHÂN – QUẢ

Quy luật này rất đơn giản, gieo nhân nào thì gặt quả đó, có gieo thì có gặt. Như ở 2 câu chuyện thực tế Bống nêu ở trên, gai đình bạn mình có bỏ công sức tạo điều kiện để bạn mình phát triển bản thân nên cuối cùng kết quả như mong đợi dù rằng thực tế việc xem phong thủy cũng đúng. Còn câu chuyện của vợ chồng hai bạn tâm sự cùng Bống, chính xác luôn là thầy bói nói đúng 2 đứa khắc nhau, khắc khẩu, khắc tính cách, khắc tùm lum… nhưng 2 bạn chịu bỏ thời gian, công sức, chịu lắng nghe nhau, chịu bớt cái tôi lại để tôn trọng nhau để đi đến thỏa thuận chung nên giờ kết quả cũng khá ổn.

Một ví dụ khác mang tính cộng đồng hơn mà cả nhà có thể kiểm chứng nhé. Năm 19 tuổi (tuổi ta, là 18 tuổi Tây) là 1 năm đặc biệt của tất cả mọi người. Vì sao đặc biệt? Vì năm đó nam sẽ bị sao La Hầu, và nữ sẽ bị sao Kế Đô. Theo phong thủy thì nam La Hầu, nữ Kế Đô là năm xui, năm không tốt. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy ở năm đó rất nhiều nam nữ đậu thủ khoa các trường đại học, vì năm đó là năm đi thi ĐH mà. Rất nhiều bạn gặt hái được những thành quả tốt của mình trong việc học. Và cũng là năm nhiều bạn ở độ tuổi đó ăn mừng vì đỗ đạt. Đó có phải là vì các bạn chăm học, siêng năng, đầu tư thời gian công sức cho việc học suốt cả năm hoặc hơn thế nửa và giờ gặt hái được thành công không? Chính xác là vậy đó cả nhà. Và điều này cũng minh chứng cho quy luật Nhân – Quả.

Và cuối cùng, nếu các dâu rể có tìm hiểu về tâm linh thì có 1 câu mà Bống rất tâm đắc “Đức năng thắng số”. Câu này ý nói sống có đức thì sẽ vượt qua số phận. Tuy nhiên nếu hiểu rộng hơn thì đây cũng chính là một minh chứng cho quy luật nhân quả, ở hiền gặp lành, có chăm lo cho cuộc sống, có cho đi sẽ được nhận lại, có trao đi hạnh phúc sẽ nhận lại hạnh phúc.

Hy vọng qua bài chia sẻ này của Bống, các dâu rể sẽ không còn lo lắng về tuổi hay ngày cưới của mình nửa. Coi ngày, coi tuổi thì Bống nghĩ là cũng nên đó. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu thêm về luật nhân – quả chi phối mọi quy luật để biết rằng tình cảm vợ chồng cần phải được vun đắp, được trau dồi và xây dựng cùng nhau, đó là Nhân và chúng ta sẽ nhận được Quả là hạnh phúc.

4. Đọc thêm tin tức liên quan đến việc chuẩn bị cho đám cưới

Bống muốn chia sẻ kinh nghiệm cưới hỏi, chia sẻ về chuẩn bị trang phục cho cô dâu để có thể chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho đám cưới của mình. Nàng hãy xem thêm tại  ĐÂY nhé 

 

4 trang phục cưới nên chọn vào mùa hè

Chọn phim trường phù hợp cho dâu rễ chụp ảnh cưới

Những mẫu áo dài cưới đẹp tinh tế cho các cô dâu nhẹ nhàng, nữ tính

Top 05 áo cưới màu đỏ quyến rũ và nổi bật dẫn đầu xu hướng năm 2021

Bắt trend 3 kiểu nhẫn cưới tinh tế và được ưa chuộng nhất 2021

Nên mời những ai tham dự đám cưới và cân nhắc số lượng bàn phù hợp

 

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ