Áo lót diện đầm cưới đẹp và những điều cần lưu ý

Nàng dâu luôn muốn mình trông thật hoàn hảo trong lễ cưới hầu như chỉ có 1 lần trong đời. Ngoài việc làm thật tốt công tác chuẩn bị cho lễ cưới thì việc chọn đầm cưới đẹp và những phụ kiện đi kèm với chiếc đầm cưới đẹp ấy cũng quan trọng không kém. Những tiểu tiết không đáng nhắc đến cũng có thể gây ra sự cố cho một lễ cưới cho nên đừng chỉ chú ý đến những điều to lớn mà hay quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Bài viết sau đây sẽ cho các nàng thấy tầm quan trọng của chiếc áo lót mặc đầm cưới đẹp “nhỏ mà có võ”.

Tại sao nên áo lót có thể khiến đầm cưới đẹp hơn

Áo lót mặc váy cưới hoặc đầm cưới là mẫu áo lót dành riêng cho những chiếc đầm cưới đẹp có thiết kế đa dạng, khác nhau. Mỗi thiết kế đầm cưới đẹp sẽ có một loại áo lót mặc đầm cưới đi kèm chẳng hạn như đầm cưới đẹp trễ vai, đầm cưới đẹp cổ V, đầm cưới đẹp hở lưng,... Các nàng nên chọn chiếc áo lót tương ứng để mặc chung với chiếc đầm cưới đẹp của mình để cho ra hiệu ứng đám cưới tốt nhất.

Chọn áo lót để mặc đầm cưới đẹp là cực kì cần thiết

Mua ngay: Váy cưới phi nhật trắng xẻ ngực kèm nơ DC600

Chiếc áo lót mặc đầm cưới có thể quyết định sự tinh tế, sang trọng của chiếc đầm cưới đẹp của bạn đấy. Cho dù chiếc đầm cưới đẹp đến thế nào mà áo lót mặc cùng không được chọn một cách khéo léo sẽ rất dễ xảy ra những sự cố như lộ dây áo lót, lộ viền áo lót khiến chiếc đầm cưới đẹp bị mất phom dáng. Dưới đây là một số mẹo mặc đầm cưới và mẫu áo lót mặc đầm cưới đẹp mà các cô dâu tương lai nên biết.

Cô dâu nên chọn áo lót như thế nào để mặc đầm cưới đẹp?

Chất lượng của chiếc áo lót là cực kỳ quan trọng để cô dâu và chiếc đầm cưới xuất hiện thật lộng lẫy và lịch sự trước mặt quan khách. Áo lót mặc đầm cưới đẹp phải được may từ các loại vải có chất lượng tốt có độ thoáng khí, hút ẩm tốt và độ co giãn. Kích cỡ của chiếc áo lót cũng rất quan trọng vì độ co giãn của áo lót chỉ nằm ở mức tương đối nên nếu chiếc áo lót quá rộng hoặc chật thì cô dâu cũng không thể mặc một cách vừa khít. Do đó, áo lót mặc đầm cưới nên được chọn đúng theo kích cỡ cơ thể của cô dâu để cô dâu có thể thoải mái đi chuyển mà không sợ xảy ra tai nạn.

Nên chọn những mẫu áo lót có màu sắc, kích thước và chất lượng phù hợp với cơ thể và chiếc đầm cưới đẹp

Quy tắc chung của việc chọn áo lót mặc chung với quần áo đó là chọn áo lót cùng màu với trang phục. Áo lót có màu sắc trái ngược hoặc quá nổi khi mặc chung với đầm cưới đẹp, đặc biệt là đầm cưới trắng cực kì dễ bị nhìn thấy. Lựa chọn an toàn nhất khi mặc áo lót cùng với đầm cưới đẹp là áo lót có màu trùng với đầm cưới của mình. 

Các mẫu áo lót mặc đầm cưới đẹp

Áo lót corset mặc đầm cưới đẹp

Nếu bạn không mặc những mẫu váy cưới hở lưng hoặc xẻ ngực sâu thì mẫu áo lót mặc đầm cưới đẹp này sẽ khiến bạn hài lòng. Thiết kế ôm nửa ngực có thể che chắn kín kẽ, nâng vòng 1 và ôm sát vòng 2 sẽ khiến dáng người của cô dâu gọn, thẳng và duyên dáng hơn trông thấy. Hơn nữa với mẫu áo lót corset các nàng có thể dễ dàng di chuyển mà không phải chỉnh sửa nhiều vì chiếc áo lót có nhiều mắc cài ở sau lưng để cố định chiếc áo lót thật tốt.

Áo lót Corset dành cho những mẫu đầm cưới đẹp không cổ, cổ thấp hoặc xẻ sâu

Áo lót không dây mặc đầm cưới đẹp

Áo lót không dây là mẫu áo lót mặc đầm cưới đẹp và gọn nhẹ. Trong trường hợp các cô dâu sợ nóng và không muốn mặc chiếc áo lót corset ôm sát người thì có thể thử chiếc áo lót không dây. Một chiếc áo lót dây tốt cũng có khả năng nâng đỡ vòng 1 mà không lo bị tuột. Các nàng nên chọn chiếc áo lót hơi ôm sát một chút để có thể diện đầm cưới đẹp và thoải mái nhất nhé.

Áo lót không dây thoải mái dành cho các mẫu đầm cưới đẹp trễ vai

Mẫu đầm cưới đẹp phi nhật trắng trễ vai nơ xéo DC540

Mua ngay: Váy cưới phi nhật trắng trễ vai nơ xéo DC540

Áo lót có dây cài thấp mặc đầm cưới đẹp

Áo lót dán có dây cài thấp có lẽ không còn là phụ kiện mới mẻ với những cô gái ưa chuộng phong cách hở lưng. Tương tự như áo hay váy hở lưng thì đầm cưới đẹp cũng có những thiết kế hở lưng. Giải pháp hoàn hảo cho cô dâu mặc đầm cưới hở lưng là chiếc áo lót có dây cài. Chiếc áo lót mặc đầm cưới đẹp này sẽ khiến các nàng dâu thoải mái hơn loại áo lót cánh tiên có dây rút. Mẫu áo lót không dây cài phía sau chỉ phù hợp với cô dâu có vòng ngực đầy đặn, do đó mà mẫu áo lót có mắc cài thấp mặc đầm cưới đẹp sẽ phù hợp với mọi vóc dáng cô dâu.

Áo lót có dây cài thấp dành cho đầm cưới đẹp hở lưng

Trên đây là một số mẫu lời khuyên dành cho các cô dâu mới đang tìm cho mình mẫu áo lót mặc đầm cưới đẹp. Mong là bài viết sẽ giúp bạn chọn được một chiếc váy cưới tuyệt đẹp cho lễ cưới của minh. Để xem thêm nhiều trang phục cưới hơn bao gồm áo dài cô dâuváy cưới, hãy ghé ngay Bống maxishop. Ngoài ra, Bống còn có các mẫu đầm maxi trắng với đa dạng kiểu dáng và màu sắc đang chờ đón bạn.

Xem thêm: 

Những mẫu áo dài đám hỏi đẹp 2022 và tips lựa chọn dành cho nàng

Mua váy cưới đơn giản, đẹp ở đâu tại Đà Nẵng?

10 cách tiết kiệm chi phí đám cưới 2022 không nên bỏ qua

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ