Bí kíp diện váy cho nàng chân ngắn

Sở hữu một thân hình cân đối là niềm mơ ước của nhiều chị em . Và không phải ai cũng có một tỷ lệ cơ thể cân đối. Với các mẹ sau sinh hay các bạn có thể trạng tròn trĩnh như đùi to, bụng mỡ, hông lớn. Những phần nhược điểm này ,thường làm chị em mất tự tin . Nhưng đến với bài viết dưới nay, Bống maxishop sẽ mang lại cho các chị em bí kíp chọn váy phù hợp với thân hình và tự tin hơn khi xuống phố .  

1.Mặc váy ngắn trên gối 15cm

Tỷ lệ đó này sẽ giúp cho thân hình dài ra,  hãy chọn cho mình  chiếc chân váy hoặc quần sooc ngắn trên đầu gối khoảng 15cm. Và phần thân trên diện chiếc áo gọn hơn bằng áo lửng hoặc váy eo cao.

2.Nên hạn chế mặc váy dài quá gối

Nếu bạn thích vẻ kín đáo thanh lịch bạn có thể phá lệ ở bí kip trên , nhưng sẽ hoàn thiện hơn nếu váy không dài quá đầu gối, đẹp hơn nữa bạn hãy thử mặc chiếc váy vạt cao thấp , cá tính bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó.

3.Mặc váy xẻ tà

Bạn có thể diện đầm maxi đi biển xẻ tà cao cá tính để khoe đôi chân , đánh lừa thị giác, cho cảm giác chân dài hơn . Cùng với họa tiết kẻ sọc sẽ tăng hiệu ứng cao hơn .

Lưu ý, chị me có chân to, hông đùi to không nên mặc chân váy bút chì.Vì sẽ lộ các điểm yếu, kiểu váy này chỉ phù hợp thân hình mảnh dẻ với đôi chân thon dài.

4.Mặc set đồ đồng màu

Bạn có thể mặc set đồ tông  xuyệt tông hoặc  chiếc váy maxi đi tiệc đồng nhất màu từ trên xuống dưới. Bạn sẽ  trông gọn gàng hơn hẳn ,mang nét thanh lịch , thanh thoát .

5.Có thể mặc váy dài quá gối nhưng phải xẻ vạt

Bí kíp hay nữa, bạn có thể diện váy đi tiệc dài ngang mắt cá chân hơi ôm vào thân ( tránh mặc váy xòe dáng chữ A vì nhìn thân dưới nặng nề hơn) , và có đường xẻ bên hông. Để tạo hiệu ứng tốt hơn chị em  nên chọn váy xẻ hình chữ V đồng thời kết hợp với áo dáng lửng hoặc "đóng thùng" . Bạn sẽ cao hơn 5cm đó.  

Đến với các kiểu đầm maxi dành cho các chị em, các bạn có thể tham khảo tại dammaxishop.com để tìm mua cho mình bộ đầm phù hợp với vóc dáng của mình nhất , cùng nhân viên tư vấn nhiệt tình bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn và quyến rũ hơn .

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ