Bí quyết chọn đầm maxi chuẩn dáng

Đầm maxi là một trong những kiểu đầm được các bạn trẻ ưa thích nhất hiện nay với chất liệu vải nhẹ nhàng và thoải mái , ở các hoàn cảnh khác nhau như đi tiệc ,đi chơi ,đi biển , đầm maxi vẫn  đảm bảo mang lại nét nữ tính mà giá thành lại không quá cao . Để có thể mặc đầm maxi cách hoàn hảo nhất thì ngoài yếu tố vừa vặn với vóc dáng thì các bạn cũng nên hạn chế các nhược điểm mà dưới đây Bống maxishop chia sẻ để cải thiện và sở hữu đầm maxi ưng ý hơn .

1.Chọn Maxi quá mỏng

Mẫu mã thu hút , kiểu may thiết kế đa dạng luôn lôi cuốn người mua phải mua cho bằng được , í tai để ý đến chất lượng vải . Lỗi lớn nhất khi lựa đầm maxi đó là chất liệu quá mỏng vừa không tôn lên được giá trị sản phẩm mà còn mang lại hậu quả đáng tiếc , đặc biệt với  chiếc váy maxi đi biển nên tránh chất liệu mỏng hơn mất nét tinh tế , mất dáng

2. Maxi quá cầu kỳ

Đầm maxi đều có độ dài qua đầu gối , nếu chiếc đầm có quá nhiều  họa tiết như chân bèo quá nhiều , ren thêm vào phần thân  ,màu sắc  quá chói sẽ làm cho người đối diện cảm thấy rối mắt  .Đặc biệt ,đầm maxi đi tiệc cần sự đơn giản để sang trọng hơn. Hãy luôn chọn chiếc váy phù hợ với vóc dáng và biết ưu nhược điểm của cơ thể để chọn trong phục hoàn hảo.

3. Maxi quá rộng, không đúng size

Tâm lý khách hàng thấy mẫu váy nào đẹp là mua dù bit k hợp size  với mình .Vì  khi mua các bộ váy, áo ,đầm mặc vừa size bạn sẽ dễ dàng khoe được ưu điểm trên cơ thể  . Đối với đầm maxi , bạn có thể được du di hơn như chọn rộng hơn để đi biển , đầm xuông khi đi chơi . Nhưng nếu chiếc váy đừng rộng và thùng thình sẽ làm phản tác dụng và trông bạn thùng thình và già nua .

4. Maxi xẻ tà quá cao

Một chiếc đầm maxi có  đường xẻ tà luôn mang đến nét quyến rũ và tôn dáng  hiện nay kiểu váy này cũng đang là mốt  được nhiều bạn trẻ ưa thích . Tuy nhiên khi đường xẻ của bạn cần phù hợp với chiều cao và không nên sẻ cao quá giới hạn thì sẽ rất phản cảm .

5. Maxi chỉ hợp với giày cao gót

Như các bạn biết đầm maxi phù hợp với giày sadal  , trẻ trung và thoải mái đi lại  . Nhưng đối với đầm maxi đi tiệc thì phù hợp với  giày cao gót để lên dáng chuẩn hơn, đẹp hơn. Vì vậy hãy chú ý tới độ dài vừa của chiếc váy để lựa chọn chiếc  đầm maxi nhé .

Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc đầm maxi mà còn nhiều khúc mắc hãy liên hệ với dammaxibong.com để được tư vấn nhiệt tình và sở hữu chiếc váy vừa vặn nhất .

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ