Biết cách mix trang phục bạn không cần đắn đo về giá

Các “con nghiện” thời trang luôn muốn  tìm cho mình bộ trang phục đnag hot nhất, độc nhất nên việc chịu chi các khoản về trang phục là không ít  . Và trên thực tế, fashionista nổi tiếng nếu không phải là con nhà “trâm anh thế phiệt” thì cũng phải là những cỗ máy kiếm tiền tài năng.

Nhưng không thiết tiền sẽ giải quyết tất cả, nếu bạn năm rõ được các quy luật mix lại trang phục thật hiệu quả thì bạn vẫn trở thành fashionista thứ thiệt mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn. Hãy cùng Bống maxishop ghi lại vài bí kíp hay ho về cách phối đồ nhé .

1. Phối đồ linh động

Mặc đẹp đôi khi không phải mỗi ngày một bộ khác nhau.Qua đó, với các  trang phục cũ bạn có thể phối với chiếc quần khác ,  chiếc khăn quàng cổ khác và đeo trang sức khác … đem lại phong cách mới lạ hơn so với ngày trước. Cách làm này vừa giúp duy trì óc sáng tạo, lại vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi không nhỏ.

2. Đông hè đan xen

Hãy thử đem những chiếc áo thun mùa hè mix với áo khoác ngày đông, bạn vẫn cảm thấy đủ ấm và thừa sành điệu! Tương tự, phối trang phục với váy dài ,  chiếc cardigan hay blazer bạn vẫn trở nên xinh đẹp . Theo đó hãy tận dụng những trang phục mình đang có , đừng  cất chúng khi sang mùa hẳn bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn nữa.

3. Ranh giới đôi khi chỉ là một đôi giày

Thực chất, một đôi giày mới cũng làm nên chuyện . Sáng bạn đi làm bằng đôi giày trệt và tối đến buổi họp mặt bằng đôi giày cao gót chẳng hạn. Từ vóc dáng thần thái cũng thay đổi theo.Vì thế, không nhất thiết phải là một chiếc đầm thật mới và thật hot mới đánh động người đối diện. Mẹo nhỏ này sẽ giúp phần tiết kiệm của bạn không ít .

Là con gái , phải chi rất nhiều tiền về trang phục , phụ kiện nói chung về làm đẹp là dễ hiểu. Tuy nhiên nếu nhạy bén hơn và sáng tạo hơn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản . Ngoài ra, hãy mua cho mình sản phẩm có chất lượng để trang phục luôn được mới và bền bỉ . Hãy luôn theo dõi và ủng hộ dammaxibong.com để cập nhật trang  phục thời thượng nhất.

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ