Chân ngắn tự tin hơn với đầm maxi

Một điều khiến mọi người băn khoăn, liệu với các cô nàng dưới 1m60 thì diện đầm maxi có chuẩn không? Câu trả lời là có, bởi lẽ đầm maxi không chỉ ăn gian được chiều cao, mà còn giúp che đi những khuyết điểm không đáng có. Để đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt với các cô nàng nấm lùn, thì hay tránh những điểm sau đây nhé.

  1. Đầm maxi không chiết eo

Các loại đầm maxi có phần thun mỏng chiết phần eo , các nàng hơi bé con không nên mặc, vì sẽ lộ điểm nhấn rõ ràng , làm cho cơ thể bị ngắn đi.

Vì thế hãy mặc các loại đầm xuông và dài qua đầu gối, các bạn sẽ trông an gian lên được rấtnhiều

 

  1. Tránh không tạo điểm nhấn bằng dây thắt lưng

Với các cô nàng cá tính hay tạo cho mình những kiểu style riêng, nên dây thắt lưng là dụng cụ hữu hiệu , nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi. Dây thắt lưng đặc biệt là khác màu áo, cũng làm cho cơ thể như bị phân đoạn trông không được thời trang như mong muốn.

  1. Đầm maxi đơn màu hoặc tránh họa tiết to

Các họa tiết to và màu đối chọi nhau làm cho người mặc bị lấn át và cũng không được sang . Vì vậy, các cô nàng có thân hình nhỏ nhắn nên trọn cho mình đầm maxi đơn màu hoặc đầm có họa tiết nhí , trông sẽ đáng yêu hơn rất nhiều

  1. Nên trọn váy cổ sâu

Các nhà thiết kế luôn nhấn mạnh, phần cổ áo rất quan trọng, quyết đinh cả tổng thể chiếc váy. Cổ sâu chữ V là sự lựa chọn cho các cô nàng nấm lun .Thật vây, các  ngôi sao quốc tế cũng chọn cho mình chiếc váy maxi có cổ khoét sâu rất quyến rũ.

  1. Chiếc váy lộ chân cá tính

Thế giới đầm maxi thì muôn màu muôn vẻ, các loại xẻ tà lộ đôi chân , hay cách điệu cho tùng dưới bằng vài voan … với thiết kệ lạ lầm kèm tinh nghịch này các nàng có thêm sự lựa chọn cho mình.

  1. Chiếc túi nhỏ là sự lựa chọn hợp lý nhất

Big bag lun là chiếc túi xách có kích thước lớn, rất tiện lợi là thế, nhưng các cô nàng không được chuẩn về  chiều cao thì nên né nhé. Sẽ rất nặng nề và không hợp thời trang nếu mang chúng. Thay vào đây, các túi xách nhỏ sẽ làm bạn năng động , tự tin hơn nhiều.

 

Đó là các gợi ý Bống xinh muốn gửi đến các nàng. “ Là con gái phải xinh” , vì thế các nàng hãy tự tin vì tự tin là điểm công lơn nhất cho người đối diện đấy. Điểm quan trọng không kém, với các cô nàng nấm thì khi mặc váy maxi thì nên đi kèm với giày cao gót nhé. Hy vọng , các nàng luôn diện lên mình những trang phục váy ưng ý nhất, hãy truy cập vào trang dammaxibong.com để “diện kiến” và mang về bộ cánh lung linh nhé.

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ