Da bánh mật nên  chọn sắc phục nào phù hợp?

Đối với các cô gái có làn da ngăm thì về phần kiểu dáng không bàn tới nhưng về màu sắc thì quả là vấn đề “nhức nhối” . Màu sắc trang phục ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thời trang khi đang diện, màu sắc trang có thể làm bạn tươi tắn hơn hay “cũ” người đi. Nhưng chính nước da của bạn sẽ tạo nên sự đốc đáo là lôi cuốn duyên dáng . Hãy cùng Bống maxi điểm qua các tone màu phù hợp với làn da ngăm các bạn nhé .

 

Những tone màu ấm

Tone màu ấm đơn giản là những gam màu nóng, kết hợp chút sắc đỏ hoặc nâu vàng, vàng mustard, trắng.. Các tone màu ấm này sẽ tạo nên màu rực rỡ trở nên "đằm" hơn  giảm độ tương phản với nước da nâu của bạn.

 Những tone màu thường được các nhà thiết kế nổi tiếng áp dụng như đỏ nhung, hồng sáng, màu san hô hoặc vàng mơ. Một chiếc maxi dạo biển màu san ho thì thật quyến rũ cho buổi chiều tà.

 

Những gam màu tối

 

Sẽ nhiều người nghi vấn với điều khẳng định trên, nhưng chính những màu tối thời thượng như màu đen, xanh navy, nâu chocolate... là những tone màu hài hòa tuyệt đối với làn da của bạn. Với những màu sắc sang trọng ấy, bạn nên lựa các kiểu dáng ôm , khỏe vòng ưu điểm tạo nét huyền bí .

Thật trang trọn nếu kết hợp các màu sắc như đen ở đầm maxi đi tiệc , tất cả sẽ không làm bạn thất vọng. Tránh trang phục ruộng luộm thuôm màu sắc tối sẽ trông bạn già đi trông thấy.

 

Gam màu pastel

Pastel là một tone màu nịnh da, không chỉ hợp với những cô nàng trắng ngần và cả các quý cô da nâu nữa. Xem ở các trang tạp trí, các bạn cũng có thắc mắc tái sao người mẫu da ngăm lại mặc đẹp đến thế . Câu trả lời nằm ở đây , cả một "biển" màu pastel như gam màu hồng phấn, xanh da trời sáng... đã tôn lên nước da bánh mật ngọt ngào và thời trang nhất .

 

Màu nude, màu trắng kem

Màu nude và trắng kem là hai gam màu trung tính, khoogn kén người mặc và  không quá nổi bật để lộ ra màu da tối. Có quá nhiều lựa chọn cho những trang phục màu nude, trắng kem vẫn được ưa thích từ rất lâu , trang phục có kiểu dáng đơn giản, tinh tế sẽ là điểm công lớn cho những ai thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và sang trọng của 2 gam màu này.

 

Sequin

Bạn sẽ thử chứ ? Hãy “phá phách” một lần với màu Sequin này  nhé .Không khó cho một cô nàng da nâu trở nên nổi bật và quyến rũ với sequin sáng màu. Gợi cảm tuyệt đối là những gì màu sắc và kiểu dáng phá cách cuốn hút mang lại .

 

Hãy cùng sắm cho mình những trang phục hot trend theo đúng màu da của mình trên dambongmaxi.com để được tư vấn thêm về các xu hướng thời trang hot nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ