Diện đầm maxi duyên dáng đi làm

Có lẽ ít ai có thể nghĩ ra được , chiếc đầm maxi  tiểu thư để đi chơi hay đi tiệc lại có thể diện được để đến công sở .Như các bạn đã biết  váy công sở là trang phục đủ kín đáo, mát mẻ , thoải mái dành cho các cô nàng làm việc trong văn phòng  .Bên cạnh đó,  đầm maxi đa dạng kiểu dáng sẽ mang đến luồng gió mới khi diện đến nơi làm việc . Bài viết dưới đây Bống maxishop sẽ mách các bạn cách phối trên đầm maxi phù hợp với môi trường công sở nhất .

1. Phối áo với  đầm 2 dây

Chiếc đầm hai dây maxi quen thuộc sẽ tạo phong cách khác khi đến công sở,chiếc váy  có thể dài qua đầu gối hoặc trên đầu gối. Bạn chỉ cần mặc thêm áo phông trơn bạn vẫn có thể tận dụng những chiếc đầm trẻ trung ấy , đồng thời mang  đôi guốc 3cm. Sẽ giúp các cô nàng nấm lùn ăn gian chiều cao đáng kể ấy.

Ưu điểm  trang phục này mang đến sự trẻ trung hơn và hoạt bát hơn, phù hợp với mọi vóc dáng. Lưu ý chiếc đầm maxi dây không nên quá dài vì sẽ gặp khá nhiều điều  bất tiện .

2. Đầm maxi họa tiết với áo khác cá tính

Chiếc đầm maxi đi biển họa tiết nhỏ đặc sắc  nhã nhặn có ,  bánh bèo có , bạn vẫn có thể diện đến công sở mà không sợ bị nói là đi biển .Với độ dài phù hợp , các bạn sẽ kết hợp với chiếc áo khoác da cá tính hay áo khoác denim bạn đã tự tin hơn nhiều .

Cùng phối hợp với  áo khoác denim hay da các bạn có thể đi với giày cao gót hoặc bốt cổ thấp đi kèm giày bệt hoặc bup bê vẫn rất thời trang.

3. Dáng Tây hơn với maxi dáng dài

Vào mùa đông se lạnh  đặc biệt ở miền bắc, đầm maxi vẫn giúp bạn tăng nét nữ tính , thì đây sẽ là điểm gợi ý thú vị . Với váy maxi dài họa tiết bông bi , dài tới mắc cá chân ,các bạn sẽ khoác thêm áo len dạ dài hơn đầu gối . Trend này trông rất tây , các cô nàng có thể đi với bốt cổ ngăn ấm cũng , tóc xõa dài .

Chiếc áo dạ  đảm bảo đủ ấm mặc đi làm rất dễ chịu  . Nhưng tiếc là trang phục này chỉ phù hợp người  dáng cao.

Xem thêm :

Đầm maxi đi tiệc 

4. Mạnh mẽ hơn với dây thắt lưng

Bên cạnh đó,  các bạn có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể diện chiếc váy maxi đến công sở ,mix chiếc  váy maxi ngắn có tay dài hoặc lỡ với  chiếc thắt lưng bản to cá tính , hơi hầm hố một chút nhưng hoàn toàn  tọa nên phong cách mới  nhằm tạo thêm sức hút với người đối diện, còn nếu bạn là người dịu dàng , thì dây thắt lưng mỏng sẽ phù hợp với bạn .

Với gợi ý đơn giản trên hy vọng các bạn có thể dễ dàng diện trang phục đi làm nhẹ nhàng và ấm cúng vào màu thu đông năm nay .Dammaxibong.com sẽ đồng hành cùng các bạn ,là con gái phải xinh.

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ