Diện váy maxi tự tin hơn với cô nàng bụ bẫm

Có lẽ các bạn gái có thân hình thừa cân sẽ nói không với những chiếc váy maxi, điều họ trăn trở và  lo sợ kiểu váy dài rộng này khiến họ thêm đồ sộ.Nhưng sự thật không "đen tối" như bạn nghĩ , với một chút khéo léo  bạn có thể mặc bất kỳ thứ gì bạn muốn kể cả đầm maxi thướt tha . Bài viết dưới đây , Bống maxishop gợi ý cho các bạn gái  lựa chọn trang phục để mọi thứ phù hợp hơn .

1. Váy maxi họa tiết in

Thông thường các cô nàng bụ bậm thường ngán không dám chọn trang phục màu sáng và họa tiết in sẽ khiến họ thêm mập vì vậy thường chọn màu đen, màu tối. Nhưng không hẳn thế , bộ váy  một số họa tiết đường kẻ dọc, hoặc họa tiết  in theo chiều xuôi vẫn giúp "kéo" thon dáng vóc.

Song song đó , các loại đầm có  họa tiết nhỏ và  vừa, không nên chọn họa tiết quá lớn và đính kèm thêm dây thắt lưng  bản da hoặc dây thắt như thế vòng 2 của bạn đã được che bớt đi , khiến bạn tự tin hơn khi diện cũng nhiên thể hiện cá tính của mình .

2. Nói không với vải có thành phần nylon

Có lẽ ít người để ý đến chất liệu , nhưng quả rất quan trọng , người mấp cần tránh chọn váy maxi đi biển  có nhiều thành phần nylon và vải thun. Những loại vải chứa thành phần chất nylon lớn thường khá cứng  và nóng khiên thân hình của bạn trở nên như khối lớn . Còn chất liệu  vải thun quá mềm, chảy vải  lại "tố cáo" chính xác thân hình dư cân.

3. Chọn váy maxi cổ chữ V

Những chiếc đần có  cổ chữ V luôn tạo nên cảm giác sâu, tôn thêm nét dài trên cơ thể  khiến người xung quanh thấy bạn trông có vẻ thanh mảnh hơn.Cổ chữ V được áp dụng nhiều trên các trang phục và được nhiều cô gái chọn lựa .  Thời trang cho người béo đang ngày càng được chú ý hơn nhờ những chi tiết nhỏ nhưng rất hiệu quả trong cải biến dáng vóc.

4. Không chọn dây đai lớn

Đi kèm với  váy maxi đi biển chẳng hạn , bạn nên hạn chế  thắt eo bản quá lớn. Phần đai quá lớn sẽ phân chia cơ thể quá khổ của bạn và làm cho than hình mất cân đối ,  kệch nhất và không khéo léo. Hãy chọn váy có đai thắt cân xứng, vừa với tỉ lệ cơ thể.

5. Sandal cao đế bằng

Đây là phụ kiện phù hợp với váy maxi, mà ai cũng biết đến đó là đôi sandal cao đế bằng vừa tạo độ cân đối về tỉ lệ vừa rất hợp với dáng váy maxi đi tiệc hay đi dạo biển rất lý tưởng . Lý tưởng nhất là đôi sandal có màu sắc phù hợp với chiếc váy bạn mặc bạn sẽ trở nên cuốn hut hơn hẳn .

Khuyết điểm trên cơ thể sẽ không làm khó bạn nếu bạn có chút tinh ý , hãy theo dõi dammaxibong.com để được cập nhật thêm các xu hướng mới cũng như các mẹo hay mà shop tư vấn .

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ