Làm gì để có bộ ảnh váy cưới đẹp như mơ?

Chụp ảnh cưới là một bước khởi đầu quan trọng khi tiến hành chuẩn bị cho buổi lễ cưới trọng đại. Vậy làm sao để có được bộ ảnh váy cưới đẹp? Hãy cùng xem qua các tips sau nhé.

Hãy có sự chuẩn bị trước cho bộ ảnh váy cưới đẹp

Để có được bộ ảnh váy cưới đẹp nhất, các nàng dâu nên tìm cho mình một nhiếp ảnh gia phù hợp với bản thân. Để làm được điều này, bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu nhiều nơi và đây là những tips dành cho bạn:

  • Hãy thu hẹp phạm vi những nhiếp ảnh gia bạn muốn hợp tác xuống còn khoảng 3 lựa chọn và sau đó “phỏng vấn” họ xem họ có hợp với những tiêu chí của bạn hay không.
  • Hãy tham khảo portfolios của các nhiếp ảnh gia. Các nàng dâu hãy yêu cầu xem các mẫu tác phẩm ảnh váy cưới cô dâu mà họ từng thực hiện có thể gồm album, các video... Việc này sẽ có ích nếu bạn muốn chọn một người nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm.
  • Tìm hiểu về dịch vụ, những gì các nhiếp ảnh gia sẽ cung cấp cho bộ ảnh váy cưới cô dâu. Cách này vừa giúp bạn đánh giá được tay nghề của các nhiếp ảnh gia vừa hiểu được phong cách của họ liệu có phù hợp với mình hay không? Liệu nó có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của bạn hay không?

Hãy có sự chuẩn bị trước cho bộ ảnh váy cưới đẹp

Hãy có sự chuẩn bị trước cho bộ ảnh váy cưới đẹp

Hãy có một cuộc họp trước khi chụp ảnh váy cưới đẹp

Việc chụp ảnh váy cưới cô dâu cũng cần có một kế hoạch rõ ràng, như thế sẽ có lợi cho bạn hơn rất nhiều vì:

  • Điều này giúp các cô dâu tương lai có thời gian và cơ hội làm quen với nhiếp ảnh gia. Để có được một bộ ảnh váy cưới đẹp hoàn hảo, nhiếp ảnh gia sẽ gần như ở cạnh cô dâu cả ngày, vì thế các cặp đôi nên tìm hiểu về họ là một điều cần thiết.
  • Bạn có thể trực tiếp hiểu rõ và phong cách chụp ảnh váy cưới đẹp của nhiếp ảnh gia đồng thời đặt ra câu hỏi nếu có. Hãy tìm hiểu xem liệu nhiếp ảnh gia này có phải là một đạo diễn tốt cho bạn không hay chỉ “cứ để bạn diễn sao cũng được”? Thiết bị mà họ sử dụng? Họ có biết cách hướng dẫn bạn tạo dáng không?...
  • Trong cuộc họp này, hãy thỏa thuận cả thời gian chụp ảnh, địa điểm và ngày bạn sẽ nhận được bộ ảnh váy cưới đẹp, hoàn chỉnh để cặp uyên ương có thể yên tâm hơn khi nắm được kế hoạch của buổi lễ cưới trọng đại.

Đảm bảo bạn được làm tóc và trang điểm hoàn hảo cho bộ ảnh cưới váy đẹp

Nếu bạn muốn mang vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong bộ ảnh váy cưới đẹp, hãy thử tất cả trước ngày quay chụp và sau đây là một số điều bạn nên ghi nhớ:

  • Khi đi thử áo cưới và trang điểm, làm tóc, hãy mang theo máy ảnh. Hãy đảm bảo rằng lớp trang điểm của bạn trông tuyệt vời qua ống kính. Lưu ý rằng một số loại phấn, kem nền có độ phản chiếu cao khiến làn da của cô dâu trắng hơn trên ảnh.
  • Yêu cầu có một lớp trang điểm bền hoặc bạn nên chuẩn bị một đội ngũ trang điểm riêng đi cùng bạn để đảm bảo lớp trang điểm luôn hoàn hảo trong khi chụp ảnh váy cưới đẹp.
  • Nếu có thể, hãy tránh những chi tiết quá lấp lánh khi chuẩn bị cho bộ ảnh váy cưới đẹp. Tuy vẻ sáng bóng giúp cô dâu thêm phần rực rỡ nhưng trong một số trường hợp, ánh đèn flash sẽ khiến chúng bị chói và khiến bức ảnh váy cưới đẹp của bạn bị giảm chất lượng.

Đảm bảo bạn được làm tóc và trang điểm hoàn hảo cho bộ ảnh cưới váy đẹp

Đảm bảo bạn được làm tóc và trang điểm hoàn hảo cho bộ ảnh cưới váy đẹp

Mua ngay: Váy cưới xốp trắng cổ V DC900

Biết bản thân muốn gì cho bộ ảnh váy cưới đẹp

Các cặp đôi nên hình dung và xác định các kiểu chụp cho bộ ảnh áo cưới đẹp. Thông thường, các nhiếp ảnh gia đều có những danh sách cách hình ảnh cần chụp cho một bộ ảnh áo cưới đẹp. Tuy nhiên nếu bạn muốn một phong cách, chủ đề nào khác thì hãy đề xuất với nhiếp ảnh gia để họ hiểu mong muốn của bạn và đáp ứng chúng. Nhưng hãy chắc rằng những yêu cầu của mình hợp lý và có khả năng với người nhiếp ảnh gia bạn chọn nhé.

Hãy là chính mình, thư giãn và vui vẻ để có ảnh váy cưới đẹp

Bí quyết cuối cùng dành cho bạn đó là hãy cố gắng tận hưởng mọi khoảnh khắc. Những bức ảnh váy cưới đẹp chỉ xuất hiện khi cô dâu thoải mái và hạnh phúc. Có một sự thật rằng, đôi khi chúng ta không nhận ra chúng ta đang mang cảm xúc của mình trên gương mặt và điều này sẽ thể hiện rất rõ trong các bức ảnh. Vì vậy hãy bình tĩnh, thư giãn và tận hưởng ngày của bạn.

Hãy là chính mình, thư giãn và vui vẻ để có ảnh váy cưới đẹp

Hãy là chính mình, thư giãn và vui vẻ để có ảnh váy cưới đẹp

Mua ngay: Váy cưới phi nhật đỏ đính đá cổ vuông DC460D

Trên đây là những bí quyết để các cặp đôi có thể chuẩn bị một bộ ảnh váy cưới đẹp cho ngày trọng đại. Nếu bạn cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới và đang tìm kiếm một chiếc váy cưới đẹp, hãy đến ngay Bống Maxishop. Tại đây, Bống không chỉ có váy cưới, áo dài cô dâu mà còn có các sản phẩm cao cấp khác như đầm maxi trắng, đầm maxi đi biển… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm:

Đâu là những yếu tố tạo nên một chiếc áo cưới cao cấp?

Tỏa sáng rực rỡ trong ngày cưới với những mẫu áo dài cưới đỏ

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
📍Biên Hòa: 160 Nguyễn Ái Quốc KP4 Phường Tân Tiến (ĐC mới 1755)
📍Đà Nẵng: 297B Nguyễn Hoàng Hải Châu
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ