Mẹo chọn váy maxi dạ hội chuẩn không cần chỉnh

Bạn đang cần lựa chọn cho mình một chiếc váy dạ tiệc ư? Bạn em ngại khuyết điểm cơ thể khi diện váy đi tiệc? Các kiểu váy đi tiệc trông sang trọng có nhiều kiểu dáng, có thể xòe có thể ôm nhưng bạn vẫn tự tin khi diện đi chơi di tiệc chỉ cần nằm một vài bí quyết sau ,Bống maxishop cùng các bạn tìm hiểu mặc kiểu nào cho từng dáng người cách hoàn hảo nhất.

1.Đầm dạ hội cho dáng đồng hồ cát

Thân hình đồng hồ cát luôn được xem là body quyến rũ nhất  mặc chiếc váy dạ tiệc chuẩn nhất . Sở hữu vòng eo con kiến và 2 vòng cân đối, chiếc áo dạ hội đuôi cá ôm sát là sự lựa chọn hoàn hảo  .Tại buổi tiệc sang trọng bất chấp tuổi tác bạn vẫn diện chiếc váy tôn lên vẻ đẹp mà ít ai có được .

2.Váy dạ hội cho vóc dáng tam giác ngược

Thân hình  tam giác ngược có nghĩa là phần thân trên ở phần vai to và nhỏ dần về phần 3 . Với thân hình tam giác ngược, có lẽ sẽ khó lựa chiếc váy cho riêng mình . Vậy nên , với vóc dáng này bạn nên chọn chiếc váy đi tiệc như thế nào nhỉ ? Chiếc đầm maxi đi biển cổ chữ V xẻ sâu đường ngực tạo điểm nhấn và ưu điểm của bạn .Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn rấ nhiều , thân hình cân đối hơn.

3.Đầm dạ hội cho vóc dáng hình chữ nhật

Những cô nàng có vóc dáng hình chữ nhật có ưu điểm vòng 1 và 3 cân đối nên  có nét khỏe khoắn. Nhưng có chút khó khan ở vòng hai có chút phì nhiêu , vì thề, chiêu  đánh lừa thị giác sẽ trở nên hiệu quả nhất .Những chiếc váy đầm maxi dạ hội tạo điểm nhấn vào vòng eo được bóp vào , với kiểu đầm thiết kế khéo léo bạn sẽ thấy tự tin hơn , cân đối hơn khi vòng hai được thiết kế tiểu xảo , một chiếc váy  đuôi váy xòe hay trễ vai rất hợp với bạn.

4.Vóc dáng hình quả lê

Đây là một trong những vóc dáng mà các cô nàng không mong muốn, phần hông khá lớn so với phần thân trên của bạn, nên các bạn gái có vóc dáng hình quả lê cần chọn chiếc  váy kỹ lưỡng nhất,chính vì thế ,trang phục dạ hội ưng ý nhất là che khuyết điểm vòng hông lớn bằng cách hở vai , tạo điểm nhấn ở  vai hay ngực  và có phần eo bó sát , thân dưới được thiết kế xòe

Các gợi ý trên hy vọng mang lại cho các bạn nữ bí quyết lựa chọn  chiếc váy dạ hội . Qua đó, phái nữ chúng ta nên tự tin hơn với vóc dáng của mình .Hãy truy cập thường xuyên dammaxibong.com để tìm cho mình bộ váy đi tiệc ưng ý nhất nhé.

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ