Một số kiểu tóc đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Mấn và kiểu tóc là hai yếu tố quan trọng để tô điểm cho những chiếc áo dài trắng cô dâu đơn giản. Trong khi mấn là phụ kiện truyền thống quan trọng dành cho cả cô dâu và chú rể trong ngày cưới thì kiểu tóc là điều tạo nên nét đặc trưng cho chiếc áo dài trắng cô dâu đơn giản. Sau đây là 5 kiểu tóc giúp tô điểm cho chiếc mấn và áo dài trắng cô dâu đơn giản vào ngày cưới của các cặp vợ chồng tương lai.

Tóc rẽ ngôi buộc hoặc búi thấp đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Kiểu tóc được các nàng dâu ưa chuộng khi đội mấn để mặc chung với áo dài trắng cô dâu đơn giản là tóc rẽ ngôi giữa hoặc một bên được búi hoặc cột thấp. Sẽ có người cho rằng kiểu tóc này đã lỗi thời và không được thịnh hành nhưng khi kết hợp với một chiếc áo dài trắng cô dâu đơn giản và chiếc mấn đồng bộ sẽ khiến cho bộ trang phục toát lên vẻ đẹp truyền thống và thanh tao.

Kiểu tóc buộc rẽ ngôi một bên mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Tóc búi cao sau đầu đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Chiếc mấn sẽ được cố định bằng kẹp tăm và chun khi thực hiện kiểu tóc búi cao để không bị rơi ra khi mặc chung với kiểu áo dài trắng cô dâu đơn giản. Kiểu tóc búi cao sẽ khiến các cô dâu trông cao ráo và trẻ trung hơn. Để trang trí cho bộ áo dài trắng cô dâu đơn giản, các nàng có thể đính thêm đá hoặc hoa lên tóc để giảm bớt sự buồn tẻ của chiếc áo dài cưới trắng. 

Kiểu tóc búi cao đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Mua ngay: Áo dài cô dâu gấm trắng kết chim phượng cổ 2 viền ngọc ADT251

Tóc thẳng thả tự nhiên đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên là kiểu tóc được thích hợp nhất để đội mấn khi mặc chung với áo dài trắng cô dâu đơn giản. Màu tóc đen đối lập với chiếc áo dài trắng cô dâu đơn giản sẽ chỉ khiến cho cô dâu thêm nổi bật và tao nhã. Khi để kiểu tóc này, cô dâu sẽ khiến người ta nhớ đến hình ảnh người phụ nữ xưa, mặc chiếc áo dài đơn giản buông lơi mái tóc đen mượt mang đậm nét đẹp cổ điển và truyền thống. Tuy nhiên, để mái tóc bị rối khi đội mấn trong khi mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản, các cô gái nên sử dụng kẹp tăm và keo xịt tóc để cố định mái tóc của mình trong buổi lễ cưới.

Kiểu tóc buông thẳng đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Tóc uốn xoăn sóng đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Một kiểu tóc nền nã, dịu dàng khi đội mấn để phối chung với áo dài trắng cô dâu đơn giản là kiểu tóc uốn xoăn sóng đơn giản. Tương tự như kiểu tóc thả, nếu cô dâu có thể giữ được màu tóc đen để tạo nét tương phản khi mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản thì càng tốt. Nếu không, các nàng cũng có thể tạo sự cách điệu bằng cách uốn lơi mái tóc và nhuộm màu trầm để diện chung với chiếc áo dài cưới trắng của mình. Mách nhỏ, nếu nàng để hai lọn tóc rũ uốn xoăn trước trán sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, đằm thắm hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn sóng đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Mua ngay: Áo dài cô dâu gấm me trắng kết cườm ADT207

Tóc tết đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Những cô dâu thích sự gọn gàng nhưng vẫn có điểm nhấn thì kiểu tóc tết khi đội mấn để mặc áo dài đơn giản sẽ là giải pháp dành cho bạn. Kiểu tóc tết quanh đầu sẽ làm cho cô dâu thêm tươi tắn, gọn gàng trong bộ áo dài cưới trắng của mình. Có khá nhiều kiểu tóc tết khác nhau nên các nàng có thể tự do lựa chọn để làm tạo điểm nhấn yểu điệu, kiều diễm cho vẻ ngoài của mình.

Kiểu tóc tết đội mấn mặc áo dài trắng cô dâu đơn giản

Trên đây là một số kiểu tóc đội mấn dành cho cô dâu mặc áo dài trắng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc thật phù hợp để tô điểm cho nhan sắc của mình. Để xem thêm nhiều mẫu áo dài cưới cùng váy cưới cô dâu, hãy đến ngay Bống Maxishop. Ngoài ra, Bống còn có các mẫu đầm maxi đi biển, maxi màu, maxi trắng với đa dạng kiểu dáng và màu sắc đang chờ đón bạn.

Xem thêm:

Màu đỏ biểu tượng cho điều gì? Những mẫu áo dài đỏ cô dâu tuyệt đẹp

Phụ kiện đi kèm với đầm maxi hoa đi biển vào ngày hè nắng nóng

Bí quyết chọn phụ kiện cho váy cưới đơn giản thanh lịch

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ