Rực rỡ với 3 tone màu đón tết

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, chúng ta lại đón sang năm mới ,đây cũng là thời khắc gia đình quay quần và đi du xuân . Vậy mặc gì  cho đẹp và trang trọng . Bống maxishop sẽ gợi ý đến các bạn gái 3 tone màu được coi là đặc trưng xu hường mùa xuân năm nay .

1.Sắc đỏ may mắn

Màu đỏ đậm luôn  làm màu tượng trưng cho sự may mắn , đa phần mọi người sẽ chọn màu đỏ cho trang phục đi chúc Tết nhằm mang lại sự may mắn của năm mới cho mọi người . Với khí hậu giao màu màu đỏ mang đến sự ấm cúng , không kén màu da , kiểu đầm như xuông hay váy chữ A không bao giờ lỗi mốt, với các bạn trẻ trung hơn thi có thể diện chân váy trắng áo đỏ sẽ mới mẻ hơn .

2.Màu xanh rêu trầm ấm

Bạn là người thích sự kiêu sa và sang trọng , màu xanh rêu sẽ phù hợp với áo dài truyến thống, cách tân ,váy xuông . Bạn có thể mặc màu xanh rêu này đi chùa ,đều thể hiện sự cung kính nhưng không kém phần trẻ trung với chút họa tiết trên áo hoặc phụ kiện đi kèm .

Đặc biệt các cị ở tuổi 30 trở lên có thể lựa chọn trong phục màu xanh rêu để tôn da và che được khuyết điểm hiệu quả .

Xem thêm :

Đầm maxi đi biển 

Đầm maxi đi tiệc 

3.Vàng rạng rỡ

Mùa vàng năng động luôn phù hợp tất cả các loại đầm như maxi đi tiệc , chân váy , áo kiểu … màu vàng luôn thể hiện sự tươi mới và trẻ trung  . Không chỉ mang đến nét nữ tính mà sắc vàng mang đến tài lộc cho năm mới , phát bình an .Dù là chiếc chân váy hay là chiếc áo đơn giản nhưng màu vàng luôn rất dễ dàng kết hợp để tạo sự mới mẻ cho người mặc

 Với ba sắc màu chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể , có thêm bí kip lựa chọn cho trang  phục tết năm nay . Mang đến sự may mắn ai cũng mong muốn , nên sắc phục cũng cần sự quan tâm . Hãy theo dõi dammaxibong.com để được cập nhật xu hướng mới năm 2019.

 

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ