Thanh lịch cùng các kiểu váy cổ điển

Không chỉ những chiếc váy ngắn hay xẻ sẽ mang đến sự thu hút cho người mặc nhưng không phải những chiếc đầm đó có thể mặc được bất cứ nơi đâu . Bên cạnh đó các kiểu váy cổ điển tưởng chừng bị quên lãng lại được “khai quật” và được các chị em đón nhận trong thời gian gần đây . Dưới đây , Bống maxishop sẽ giới thiệu đến các nàng các kiểu váy cổ điển mới và trẻ trung nhất có thể diện đến bất cứ nơi đâu .

1.Váy tay dài

Điển  hình nhất để nhận biết chiếc váy cổ điển đó là  chiếc váy có độ dài ngang đầu gối kết với tay áo dài hoặc tay lỡ .Không còn là chiếc váy bèo nhúng ,nặng nề , chiếc váy cổ điển kín đáo có tay phù hợp với mùa thu đông se se lạnh tiên lợi đi làm đi tiệc .

2.Đầm maxi cổ điển

Với độ dài truyền thống ngang bắp chân hoặc dài đụng mắt cá , chiếc đầm maxi đi tiệc được điền thêm các lớp ren hay voan nhẹ nhàng . Chiếc đầm trắng luôn được các cô dâu chọn lựa để tiếp khách hay chụp hình . Vừa tiện lợi nhẹ nhàng và linh hoạt , không nặng nề và mệt mỏi .

3.Đầm cổ vuông

Chiếc đầm baby doll cổ vuông cũng được xem là đầm truyền thống cổ điển , người mặc sẽ có cảm giác như quay lại thời 80, kín đáo , ngọt ngào , dễ mặc không kén vóc dáng , đặc biệt độ hack độ tuổi được đánh gia cao.

Xem thêm :

Đầm maxi chụp hình cưới 

4.Đầm chữ A

Đầm chữ A dài qua đầu gối đơn giản , không có họa tiệt phụ kiện . Kiểu váy này tưởng chừng không có gì nổi bật nhưng lại lại đẹp không tưởng , tôn vóc dáng chuẩn trẻ trung không lỗi thời . Đầm chấm bi luôn được các giới nghệ sĩ ưa chuộng vì độ năng động và trẻ trung .

Hy vọng với các kiểu váy đơn giản trên , các bạn gái có thẻ tung tăng dạo phố hoặc ấm cúng nơi công sở . Đến với dammaxibong.com luôn là nơi các bạn ghé và lựa chọn nhiều mặt hàng hót nhất và chất lượng nhất .

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ