Top những mẫu váy maxi trắng đi biển tuyệt đẹp

Việc lựa chọn trang phục đi chơi đối với con gái không dễ dàng gì, khi có kế hoạch đi biển hoặc đi du lịch nàng phải chuẩn bị rất sớm cách đó vài tuần, nghỉ xem nên lựa chọn trang phục như thế nào cho đẹp cho phù hợp và hơn thế nữa là lên hình phải thật lung linh. Mách nhỏ nàng nhé, nếu không biết nên chọn gì khi đi biển thì đầm maxi đi biển luôn là lựa chọn hàng đầu cho những plan đi biển.

Xem thêm: 

Bống sẽ chọn ra các kiểu đầm maxi trắng đi biển đẹp và hợp mốt, đáng sắm nhất, tất nhiên Bống không thể liệt kê hết tất cả nhưng nếu đang chuẩn bị shopping cho chuyến du lịch sắp tới, nàng cứ dựa theo danh sách này để sắm đảm bảo sẽ thấy ưng ý và hài lòng.

  1. Đầm maxi trắng tay dài (Mã DT442 - Giá 350,000)

Đây là tông màu mà nhiều nàng tương đối ngại vì sợ thiếu điểm nhấn nổi bật và sợ dễ bị bẩn. Nhưng với background là bãi biển dài ngập nắng, là mặt nước biếc xanh, chiếc maxi trắng sẽ vừa nổi bật nhưng vẫn mang nét hài hòa khiến nàng bỗng chốc trở thành tâm điểm mà không hay.

  1. Đầm maxi ren thổ cẩm hàng nút trắng (DT754 - Giá 450,000)

Đặc biệt, đầm maxi trắng là lựa chọn đi biển rất tuyệt vời những cô nàng có nước da ngăm rám nắng. Màu trắng của đầm và màu da khỏe khoắn của nàng sẽ khiến ấn tượng tổng thể cực thu hút, tràn đầy nhựa sống và năng lượng tươi trẻ.

3. Đầm maxi Trắng xẻ chéo lưng (Mã DT250 - Giá 370,000) 

Item maxi trắng hở lưng tuy đơn giản nhưng không đơn điệu, thiết kế này giúp nàng khoe lưng trần gợi cảm. Màu trắng lại là tông màu dễ phối phụ kiện và dễ mặc. Nên những item maxi trắng vẫn những sự lựa chọn nên có trong vali khi đi du lịch biển.  

4. Đầm Maxi bèo xẻ Trắng (Mã DT033 - Giá 380,000) 

 

Thích đơn giản, thích maxi trắng nhưng lại có khuyết điểm bắp tay to thì nàng nên chọn ngay em maxi này nhé. Với maxi nhà Bống nàng không cần phải lo lắng vì khuyết điểm của mình, tự tin bung lụa thoải mái nàng nhé, việc lựa chọn maxi phù hợp hãy để Bống tư vấn giúp nàng.

 

Xem thêm tin khác:

 

Xem thêm các mẫu váy đầm tại Bống Maxi:

 

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ