Trang phục công sở không ngoại trừ đầm maxi

Có lẽ ít ai  nghĩ rằng  chiếc đầm maxi  tiểu thư để đi chơi hay đi tiệc lại có thể diện được để đến công sở .Nói đến đầm maxi , ai cũng biết đến sự hài hòa cả về chất vải đến kiểu dáng , hay trang phục công sở , cần sự kín đáo nữ tính thì đầm maxi vẫn có thể đáp ứng những tiêu chí trên chỉ cần bạn cần nắm được bí kíp mà Bống maxishop chi sẻ dưới đây .

1. Đơn giản kết hợp với áo thun

Có hai cách để bạn dễ dàng kết hợp với áo thun trơn ,  đầm hai dây maxi quen thuộc sẽ tạo phong cách khác khi đến công sở,chiếc váy  có thể dài qua đầu gối hoặc trên đầu gối. Bạn mặc kèm  thêm áo phông trơn  hoặc mặc chồng bên ngoài đầm maxi bạn đã có 2 kiểu để thay đổi hàng ngày đi làm mà không sợ bị lỗi thời và chán ngán ,  chiếc đầm maxi và áo thun luôn mang lại nét trẻ trung  năng động  và hoạt bát hơn, phù hợp với mọi vóc dáng. Lưu ý chiếc đầm maxi dây không nên quá dài vì sẽ gặp khá nhiều điều  bất tiện .

2. Đầm maxi họa tiết với áo khác cá tính

Trend này luôn được các cô nàng cá tính áp dụng . Chiếc đầm maxi đi biển họa tiết nhỏ đặc sắc  nhã nhặn có ,  bánh bèo có ,bống trở nên kín đáo và cá tính hơn khi khoác chiếc áo khoác da . Diện set này  đến công sở đều phù hợp vì đáp ứng được sự kín đáo và cá tính .Với độ dài phù hợp , các bạn sẽ kết hợp với áo khoác denim bạn đã tự tin hơn nhiều .

Xem thêm :

Đầm maxi đi tiệc

Đầm maxi chụp hình cưới

3. Mạnh mẽ hơn với dây thắt lưng

Bên cạnh đó,  các bạn có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể diện chiếc váy maxi đến công sở ,bạn chỉ cần chiếc thắt lưng nhỏ hoặc bản to cá tính để mix chiếc  váy maxi ngắn có tay dài hoặc lỡ ,bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn  mới  nhằm tạo thêm sức hút với người đối diện  .Bạn vẫn có thể áp dụng cho bữa tiệc tùng sôi nổi nhằm đem lại sự cá tính .

Với gợi ý đơn giản trên hy vọng các bạn có thể dễ dàng diện trang phục đi làm với phong cách tươi mới từng ngày , đậm chất  nhẹ nhàng hay cá tính năng động , bạn vẫn áp dụng đầm maxi .Dammaxibong.com sẽ đồng hành cùng các bạn ,là con gái phải xinh.

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ