Chọn phim trường phù hợp cho dâu rễ chụp ảnh cưới

Ngày nay rất nhiều dâu rể chọn phim trường để chụp cho bộ ảnh cưới prewedding của mình bởi nhiều ưu điểm mà phim trường mang lại:

- Đỡ phải di chuyển nhiều địa điểm như ngoại cảnh

- Đỡ lo về thời tiết nắng mưa

- Tiết kiệm thời gian và đỡ mệt hơn.

Tuy nhiên chọn được phim trường ưng ý là điều đáng để các dâu rể cần tìm hiểu. Có dâu rể sẽ cho là để việc này khi nào đi tham khảo dịch vụ sẽ nhờ tư vấn viên của studio tư vấn. Tuy nhiên, theo Bống nghĩ vẫn tốt hơn nếu các dâu rể tìm hiểu trước vì sở thích, gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác, chưa chắc gu chọn phim trường của tư vấn viên phù hợp với dâu rể. Bài viết này mình xin chia sẻ những vấn đề sau để dâu rể dễ chọn phim trường cho mình nhé.

Xem thêm: Gợi ý 8 tip nhỏ để có bộ hình cưới lung linh cho nàng

1. Chọn cảnh phim trường theo phong cách dâu rể yêu thích

Dâu rể search Google hoặc FB từ khóa phim trường chụp ảnh cưới sẽ ra rất nhiều phim trường khác nhau và chúng ta bắt đầu truy cập vào fanpage của các phim trường ấy.

Với mỗi phim trường chúng ta sẽ lướt xem 1 loạt hình ảnh để xem cảnh mình có thích không? Có phù hợp với phong cách của mình không? Ở Sài Gòn hiện này có đủ các phim trường từ phong cách Hàn đến Âu và cả thập cẩm, tha hồ cho dâu rể chọn lựa.

2. Phim trường có cảnh thiên về trong nhà hay ngoài trời.

Qua việc xem trước cảnh của các phim trường, dâu rể có thể thấy được có nhiều phim trường cảnh chủ đạo tập trung ở ngoài trời, có nơi khác thì lại trong nhà. Nếu dâu rể hay bị nheo mắt khi ra nắng hoặc ra mồ hôi nhiều, cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi ra nắng thì nên chọn các phim trường có nhiều cảnh trong nhà. Ngược lại nếu dâu rể thích thiên nhiên cây cối hoặc tự tin ra nắng mà ko sao thì có thể chọn các phim trường có nhiều cảnh ngoài trời.

 

Tổng hợp những phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất TP.HCM - Kênh Cưới

Xem thêm: Tổng hợp 5 địa điểm tiệc cưới ngoài trời lãng mạn nhất Sài Gòn

3. Phim trường chụp đẹp về đêm hay không?

Đối với các dâu rể thích cảnh đêm thì đây là một yếu tố để cân nhắc. Có một số phim trường phù hợp cho dâu rể chụp đêm, dâu rể sau khi chọn xong có thể tư vấn với studio để hỗ trợ mình các phụ kiện phù hợp cho sở thích chụp đêm của mình như là đèn, pháo sáng…

Thêm một ý nửa bonus cho phần này nha, có phim trường chụp đẹp với ánh sáng buổi sáng và có phim trường lại đẹp với nắng chiều. Dâu rể có thể tư vấn với photographer chụp cho mình để chọn “giờ vàng” thích hợp nhé.

4. Phim trường có cảnh phù hợp với trang phục dâu rể tự chọn không?

Khi chọn phim trường, dâu rể cũng lưu ý về trang phục của mình nữa nhé. Nhất là dâu rể mang theo những bộ áo chỉ phù hợp 1 số cảnh nhất định như váy cưới, áo Nhật Bình, áo Hanbok, Kimono, Samurai… hoặc các loại đồ chỉ phù hợp khi phim trường có hồ bơi thôi 😃

Xem thêm: Gợi ý 8 tip nhỏ để có bộ hình cưới lung linh cho nàng

5. Phim trường có tiện việc di chuyển của dâu rể không?

Nếu dâu rể bị say xe. Việc di chuyển trên xe ô tô 1 quãng đường xa khiến dâu rể mệt, không còn sức để chụp, phải cố gắng cho dâu nghỉ ngơi, thư giãn rồi mới có thể dặm phấn, làm lại kiểu tóc và bắt đầu buổi chụp. Tuy nhiên dâu vẫn còn khá mệt không tươi lắm trong vài shot ảnh đầu tiên. Chính vì vậy mình khuyến cáo các dâu rể say xe có thể sắp xếp với studio có thể hẹn nhau lên phim trường trang điểm hoặc chọn phim trường nào gần nhà dâu rể hoặc gần studio để di chuyển cho tiện nhé. Thần thái vẫn là quan trọng nhất nè.

Mong là những gợi ý trên có thể phần nào giúp cho dâu rể có thể chọn được phim trường mà mình ưng ý nhất để có bộ ảnh prewedding đẹp nhất nhé.

Bống còn gợi ý thêm các thông tin, các tip cần thiết để dâu rể chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của mình, xem thêm tại đây nàng nhé:

Tham khảo: hội cô dâu sắp cưới - Lê Tiến Phát

 

BÌNH LUẬN:

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ