Những câu nói hay về gia đình vợ chồng: bí quyết giữ gia đình hạnh phúc hòa thuận

Khi chúng ta lập gia đình, những câu nói hay về gia đình hay những câu nói hay về vợ chồng là từ khóa luôn được rất nhiều cặp đôi tìm kiếm. Không chỉ là những lời mật ngọt, đáng yêu, có rất nhiều câu nói hay về vợ chồng vừa vui vẻ, dí dỏm lại vẫn truyền đạt được tình yêu đôi lứa.

Ngoài những mẫu đầm xinh đẹp, hãy cùng Bống Maxi "bỏ túi" những câu nói hay về gia đình vợ chồng để bạn có thể làm "gục ngã" con tim của đối phương "trong một nốt nhạc" nhé!

1. Những câu nói hay về vợ chồng thể hiện sự cam kết trong tình yêu

Nằm lòng những câu sau, đảm bảo đằng ấy của bạn sẽ hạnh phúc vô cùng

- Em không mong tình yêu của anh cần phải thề non hẹn biển, càng không cần anh thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly từ biệt. Em chỉ mong muốn cuộc hôn nhân bình yên như nước.

- Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn hàng trăm ngàn cô gái khác mà vẫn hùng hồn tuyên bố: "Không bằng vợ tao"

- Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

Những câu nói hay về gia đình vợ chồng

- Một câu nói hay về vợ chồng mà Bống cực tâm đắc nữa là: "Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi", chữ yêu bây giờ chuyển thành chữ thương nhiều hơn. Chỉ cần mình yêu nhau bình yên thôi là đủ."

Xem thêm: Để hạnh phúc cần trang bị những gì trong ngày cưới

2. Những câu nói hay khi vợ chồng giận dỗi

Vợ chồng sống với nhau, đặc biệt là các cặp đôi trẻ thì chuyện xích mích hay giận dỗi nhau là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, đừng quên sử dụng những câu "thần chú" hay để giảng hòa và gia tăng sự thấu hiểu giữa các cặp đôi nhé!

- Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, chiến tranh, thậm chí là lạnh lùng với nhau trong một thời gian rất dài. Nhưng suy cho đến cùng, gia đình vẫn là gia đình... tình yêu luôn luôn hiện hữu.

- Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện bản thân, nhất là trong gia đình. Trong quan hệ vợ chồng thì vợ nên nhường nhịn chồng một chút. Sĩ diện đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được.

- Một câu nói dí dỏm những "chẳng hề sai" trong bộ sưu tập những câu nói hay về gia đình của Bống đó là: "Trong nhà thì vợ luôn đúng. Vợ là nhất, vợ rất tuyệt vời"

- Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là tâm địa phải tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịn nhau, thì mấy chục năm mới có thể bình yên chịu đựng, tới cuối đời có được một người bạn già tâm ý tương thông, thấu hiểu lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, ngắn thì ngắn, thời trai trẻ không dài, chỉ sợ già rồi, đến lúc nhắm mắt xuôi tay vẫn còn tiếc nuối.

Người bạn già tâm đầu ý hợp tới đầu bạc răng long

3. TOP 10 câu nói hay nhất về gia đình giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

- Tình cảm vợ chồng là một thứ gì đó rất thiêng liêng, giữa 7 tỷ người mà chúng ta gặp được nhau, yêu nhau rồi dẫn đến hôn nhân là một điều quá tuyệt vời. Vì thế, hãy học và cảm nhận cách yêu thương nhau nhiều hơn

- Tình yêu chúng ra có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già dành cho người vợ già của mình.

- Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

- Không có gì cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

- Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

- Trăm năm tình viên mãn - Bạc đầu nghĩa phu thê

- Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới mà là sự thấu hiểu và tin tưởng của đối phương. Sự hợp nhất là không thể, nhưng sự sẻ chia là vĩnh cửu.

- Hôn nhân sẽ tốt hơn nếu cả vợ và chồng "cùng một chiến tuyến"

- Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng 7 quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở lên trôi chảy: "Em thân yêu, có thể em đúng"

- Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng, vì nhau mà thay đổi...

Những câu nói hay khiến vợ chồng vì nhau mà trở nên tốt hơn

Trên đây là những câu nói hay về gia đình vợ chồng mà Bống Maxi đã giúp bạn bỏ túi những bí kíp để giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình. Chúc bạn một đời an yên!

Xem thêm:

Tận dụng váy 2 dây đa dạng trong những dịp đặc biệt

Để hạnh phúc trọn vẹn cần kiêng kỵ những gì trong ngày cưới

 

 

 

 

BÌNH LUẬN:
Bình luận (1)
binh-luan

Dilke

12/07/2022

Hello, did you know that there are 241,120 internet directories in the world. These websites are what drive traffic to YOUR business. Want more traffic? Want more Sales? We can help - today. Your website dammaxibong.com is listed in only 60 of these directories. Get more traffic for your Global audience. Our automated system adds your website to all of the directories. You can find it here: getlisted.directory/dammaxibong.com Act today, and we will expedite your listings and waive the processing charge! We have a special going on. Use "FRIENDS" on checkout for a 50% discount valid today.

Bống Maxi Shop

Địa chỉ: 📍Hà Nội: 80 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội
📍Hồ Chí Minh: CN1. 64/1J Võ Oanh Phường 25 Bình Thạnh
CN2. 234A Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận
Email: bongmaxishop@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Hotline liên hệ